Chúng tôi chưa từng có buổi live dạy kiếm tiền nào suốt 6 năm qua, vì để có thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng phải làm cắm mặt chứ rảnh đâu "nói phét lùa gà".

... Tại sao phải ném hàng chục triệu tham gia các khóa học làm giàu chỉ để tìm kiếm ĐỘNG LỰC? Tôi tin những ai đang muốn gia tăng thu nhập mùa dịch này đều đã có SẴN ĐỘNG LỰC rồi. Việc còn lại của các bạn là tìm được một người hướng dẫn thao tác máy tính & phần mềm để x5-10 lần doanh số, ngứa chỗ nào, gãi chỗ đó!

MIỄN PHÍ 100% - CHỈ BA NGÀY DUY NHẤT 19-20-21/8 NÀY

Học online qua ZOOM: Tư duy chiến lược & Cách khai thác các phần mềm tăng doanh số đỉnh nhất hiện nay!

Nếu bạn sợ cái cảm giác nghiêm túc học thứ gì đó xong lại phải bĩu môi kiểu "tốn thời gian, chả được tích sự gì, cũng chả kiếm được tiền đâu" thì HÃY HỌC VỚI CHÚNG TÔI, mọi thứ được trình bày theo công thức dựng sẵn đơn giản đến mức chỉ cần nhìn và thao tác trên màn hình máy tính thôi.

Công thức 7 bước để bán hàng online kiếm ra tiền (Chỉ 03 ngày duy nhất & Hoàn toàn miễn phí)

1. Thao tác xây dựng profile cá nhân Facebook chỉ có lèo tèo vài tương tác trở thành cỗ máy thu hút khách miễn phí.

2. Cách tạo ra phễu sản phẩm tự động để bán những sản phẩm miễn phí câu tương tác, đến sản phẩm giá rẻ lấy lòng khách hàng và cuối cùng tung sản phẩm chủ lực với giá cao.

3. Cách để tạo ra một hệ thống chào hàng, chốt đơn thông minh một cách tự động.

4. Cách để tạo ra những video bán hàng chuyên nghiệp chỉ với một chiếc điện thoại mà các idol trăm, ngàn đơn vẫn đang sử dụng miễn phí.

5. Tạo chatbot trả lời khách hàng tự động, tự động chốt đơn kể cả khi bạn đang ngủ. Vì thời điểm khách hàng quyết định xuống tiền chỉ từ 1-3 phút nên thiếu chatbot bạn sẽ bỏ lỡ mất “độ sung” của người tiêu dùng.

6. Sử dụng các tool phổ biến nhất để mở rộng hệ thống kinh doanh chỉ 1 người của bạn.

7. Cách để chạy quảng cáo Facebook & TikTok tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng, từ đây hệ thống kinh doanh 1 người của bạn sẽ chắp cánh vươn xa, bắt đầu tuyển nhân sự được rồi.

Thời đại 4.0 nếu không biết dùng các phần mềm tiếp cận khách hàng, gia tăng doanh số tự động thì đừng mong sống sót qua đại dịch! Và đây chính là khóa học trang bị những kỹ năng đó HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ CHỈ 3 NGÀY DUY NHẤT 19-20-21/8 NÀY