King inbox

X3-X5 LẦN DOANH SỐ

Sau đây là chiến lược gửi tin nhắn hiệu quả nhất hiện tại giúp bạn tiếp cận lại khách hàng mà không gây khó chịu, đồng thời khiến họ vui vẻ mua hàng, thậm chí mua thêm lần nữa!

CHẮC CHẮN 100%

những ai kinh doanh online đều gặp phải tình trạng này:

Khách inbox hỏi giá, khi bạn tư vấn giá thì khách đi luôn không quay lại. Có thể nguyên nhân do mức giá này chưa làm khách hài lòng.

Khách rất cần sản phẩm/dịch vụ, tư vấn rất nhiều nhưng khách cũng bỏ đi. Có thể bạn đang tư vấn không đúng trọng tâm.

Thậm chí rất nhiều khách đọc xong content, quyết định nhấn vào nút inbox nhưng không nói câu nào, cứ thế bỏ đi!

90% khách hàng không chốt đơn ở lần đầu tiên, làm thế nào để thúc đẩy họ tiếp tục mua hàng?

Bước 1: Gán nhãn phân loại khách hàng trong Fanpage

Mỗi người sẽ có một kiểu phân loại khách hàng khác nhau để tiện ghi nhớ, bạn có thể tham khảo cách phân loại cơ bản này:
– Khách hàng đã mua 1 lần;
– Khách hàng đã mua lần 2;
– Khách hỏi giá nhưng chưa mua;
– Khách đã tư vấn nhưng chưa mua;
– Không đã inbox nhưng không nói gì;
– Khách đã hỏi/tư vấn sản phẩm X, Y hoặc Z nào đó nếu bạn có nhiều sản phẩm;

Bước 2: Tạo tin nhắn cho từng phân loại khách hàng

Tùy vào sự am hiểu khách hàng mà bạn sáng tạo ra các nội dung tin nhắn khác nhau, tuy nhiên vẫn có yêu cầu bắt buộc là mỗi tin nhắn phải nhắm vào một đối tượng khách hàng đã được phân loại. Như vậy mới đạt hiệu quả!
Bạn có thể tham khảo các ý tưởng này:
1. Đối với khách hỏi giá nhưng chưa mua: Bạn có thể gửi tin nhắn với nội dung: “Xin chào chị A, hôm trước em có thể chị có quan tâm và hỏi về giá của sản phẩm X, hôm nay bên em đang có chương trình khuyến mãi giảm 20% cho 100 đơn đặt hàng nhanh nhất, không biết em có thể giúp chị lên đơn hàng cho chương trình khuyến mãi đợt này không ạ?”
2. Đối với khách đã tư vấn nhưng chưa mua: Bạn có thể gửi tin nhắn với nội dung: “Xin chào chị B, hôm trước em có thấy chị rất quan tâm tới sản phẩm Y, không biết em có thể giúp chị tư vấn thêm các nội dung nào khác về chức năng của sản phẩm không ạ? Sản phẩm Y này bên em hiện đang là mẫu mới nhất với mức giá tốt nhất thị trường…”
3. Đối với khách vào inbox nhưng không nói gì: Bạn có thể gửi lại tin nhắn với nội dung: “Xin chào anh C, hôm trước em có thấy anh inbox vào Fanpage của bên em để hỏi thêm thông tin về sản phẩm Z, có thể lúc đó anh bận nên chưa kịp phản hồi, không biết hôm nay em có thể tư vấn giúp anh về sản phẩm Z không? Đây là sản phẩm đang rất hot trên thị trường được rất nhiều khách hàng lựa chọn…”
4. Đối với khách đã mua hàng 1 lần, 2 lần hoặc hơn: Bạn có thể gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng xem họ có cần tư vấn, hỗ trợ gì trong quá trình sử dụng sản phẩm/dịch vụ không, đồng thời giới thiệu thêm các sản phẩm mới, gợi ý mua thêm sản phẩm khác, có tích điểm hoặc giá ưu đãi hơn… hoặc chỉ đơn giản là nhắc khách hàng đã đến thời gian gia hạn sử dụng (nếu có)
5. Gửi cho toàn bộ khách hàng không cần phân loại: Có thể sử dụng chung một mẫu tin nhắn dạng tham gia minigame có quà, hoặc tài liệu chuyên sâu về lĩnh vực nào đó đem đến giá trị cho khách hàng, hoặc quà tặng miễn phí không tốn tiền… để tăng thêm tính gắn kết giữa hai bên.
Tùy vào sự am hiểu về sản phẩm, về chân dung khách hàng mà bạn tùy biến thêm các tin nhắn khác phù hợp hơn. Đây là cách vô cùng hiệu quả để tăng thêm doanh số.

Bước 3: Gửi tin nhắn trên tới hàng loạt khách hàng đã được phân loại

1. Tải về Kinginbox rồi cài vào Chrome hoặc Cốc Cốc.

2. Chọn thời gian: Chọn khung thời gian mà khách hàng tiềm năng đã từng inbox vào Fanpage của bạn, có thể chọn từ lúc thành lập Fanpage đến hiện tại để tool load về nhiều đối tượng nhất.

3. Phân loại giới tính khách hàng, lọc ra khách hàng đã từng đọc tin nhắn cuối cùng mà bạn gửi hay chưa (có thể bỏ qua).

4. Quan trọng: Điền nhãn phân loại khách hàng ở bước 1 vào đây (đã inbox hỏi giá nhưng chưa mua; đã tư vấn nhưng chưa mua…)

Bấm vào lọc danh sách khách hàng, đợi một chút nó sẽ load ra tất cả những người phù hợp với yêu cầu của bạn rồi nhấn nút GỬI TIN NHẮN

Bước 4: Chốt đơn & Tiếp tục phân loại

– Với những khách hàng đã mua, bạn gắn nhãn họ vào “Khách đã mua” để upsale tiếp các sản phẩm sau.

– Với những hàng đã “bỏ đi”, bây giờ đã phản hồi lại thì gắn nhãn họ để dễ theo dõi, ví dụ “Khách đã phản hồi lại lần 1” để tiếp tục tư vấn và gửi các tin nhắn phù hợp hơn trong tương lai.

=> Cứ như vậy, bạn dần thăm dò được thêm nhiều nhu cầu và thắc mắc của họ, từ đó chốt được thêm rất nhiều đơn đã bỏ xót. Chuyển trạng thái từ không quan tâm => biết => hỏi => mua => mua lại => giới thiệu cho nhiều người khác.

CUỐI CÙNG: Đăng bài quảng cáo vừa tạo lên hàng loạt Fanpage, Group do bạn quản lý

Kingcontent tích hợp sẵn chức năng đăng ngay lập tức, hoặc hẹn giờ đăng bài lên hàng loạt Fanpage và Group bán hàng cho bạn quản lý. Tha hồ chốt đơn!

An toàn bạn nhé, bởi King inbox mô phỏng thao tác Copy và Paste tin nhắn vào ô trò chuyện với các khách hàng trong Fanpage của bạn như một người bình thường mà không cần phải đăng nhập vào đâu cả, chỉ cần mở trình duyệt mà bạn đang sử dụng Facebook là được. Trong khi một số phần mềm của đơn vị khác lại yêu cầu bạn phải đăng nhập bằng Token hay Cookie rất nguy hiểm, nhiều trường hợp bị mất tài khoản, khóa Fanpage, hoặc thậm chí chỉ vừa login chưa làm gì đã bị khóa.

Hoàn toàn không bạn nhé! Luật 24+1 của Facebook chỉ dành cho những chủ Fanpage có động thái đăng ký gửi tin nhắn hàng loạt thông qua API của Facebook. Còn hành động mô phỏng động tác của con người từ King inbox là hành vi phản hồi tin nhắn rất tự nhiên, là nhu cầu trả lời tin nhắn rất cơ bản của chủ Fanpage.
Cực kì dễ sử dụng. Chỉ đơn giản là cài Extension vào trình duyệt => Mở tool lên => Soạn tin nhắn => Gửi và tận hưởng thành quả.
Tất nhiên rồi. Bạn được hỗ trợ support đa nền tảng:
– Fanpage: https://www.facebook.com/hocquangcaomienphi
– Zalo: 0935.769.530
– Hotline: 0935.769.530
hoặc Ultraview hỗ trợ nếu có bất kì thắc mắc nào từ đội ngũ nhiệt tình của chúng tôi.

SIÊU KHUYẾN MÃI GIỜ VÀNG

Quà tặng siêu khủng trị giá 65trđ

Đinh Hoàng Nam

Support & Sale

Nguyễn Thanh Tùng

Support & Sale

Hồ Thiên Phước

Support & Sale

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO KINGCONTENT

789 Trường Chinh, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Số chứng nhận đăng ký kinh doanh: 6101259810

Ngày cấp: 06/6/2019

THỜI GIAN LÀM VIỆC

7h30 đến 17h30 các ngày trong tuần (Chủ
nhật nghỉ)

BÁO CÁO CHẤT
LƯỢNG PHỤC VỤ

kinginbox@gmail.com

Ứng dụng viết quảng cáo siêu tốc Kingcontent đã được  Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á và Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh trao chứng nhận TOP 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam. Xem chứng nhận!