TRẢ LỜI DỨT ĐIỂM 2 CÂU HỎI:

Vì sao chạy quảng cáo không ra đơn?

Target tiếp cận sai đối tượng mục tiêu của sản phẩm. Bạn đang bán chiếc lò vi sóng thế hệ mới, nhưng target lại trúng khách hàng đang cần một dàn máy lạnh giải nhiệt mùa hè. Chạy quảng cáo như thế sao ra đơn!

Vì sao chi phí mỗi comment lên tới cả trăm ngàn?

Target của bạn tiếp cận tệp khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm nhưng nó quá bé so với tổng số lượt tiếp cận sai. Quảng cáo chạy tanh bành tới hàng trăm ngàn người không có nhu cầu mua hàng rồi mới đến tệp khách hàng của bạn. Đó là lý do vì sao đơn hàng thì vẫn có nhưng rất ít, và chi phí mỗi comment rất đắt.

THÊM CÁI NÀY MỚI CHẾT

       Bạn đừng quên quá trình phân phối quảng cáo trên FB 100% do máy móc tự động. Tại 500 tiếp cận đầu tiên, nếu khách hàng like, share, comment nhiều thì FB sẽ hiểu đó là quảng cáo hiệu quả và ưu tiên hiển thị, lúc này bạn mới có đơn ổn định với chi phí rẻ. 

     NẾU 500 TIẾP CẬN ĐẦU TIÊN KHÔNG CÓ TƯƠNG TÁC THÌ SAO? Quảng cáo sẽ bị đánh giá thiếu phù hợp và không được ưu tiên hiển thị nữa, lúc đó ai nhiều tiền thì bơm vào mà đấu giá với nhau, người sứt đầu, người mẻ trán => Cuối cùng rủ nhau tắt quảng cáo thôi!

LÀM SAO ĐỂ CÓ 500 KHỞI ĐẦU TỐT?

     Chỉ có một cách DUY NHẤT là target đúng đối tượng mục tiêu ngay từ đầu – Phải target chuẩn ngay từ đầu. Khi sản phẩm tiếp cận đúng tệp khách hàng đang có nhu cầu mua hàng, đúng thứ họ cần thì họ sẽ tương tác. Vượt qua được 500 tiếp cận đầu tiên này, khả năng sống sót và ra đơn của bạn cao gấp 10 lần!

LÀM SAO ĐỂ CÓ ĐƯỢC TARGET CHUẨN NGAY TỪ ĐẦU?