Kingcontent.pro

CÁCH DUY NHẤT để bán trên 100 đơn mỗi ngày là phải viết quảng cáo thật hay!

NHƯNG... phải mất đến 10 năm để luyện viết được hay như vậy!

ĐỪNG LO, BÊN DƯỚI LÀ 04 bước để viết hay chỉ trong 10 giây thay vì 10 năm!

BƯỚC 1 – CHỌN KỊCH BẢN

Truy cập trình soạn thảo với gợi ý máy tính tại đây: www.kingcontent.pro

Chọn một sản phẩm bạn đang kinh doanh (Tôi ví dụ về ngành hàng giày dép). Ứng dụng này hỗ trợ viết quảng cáo cho bất kì sản phẩm nào.

BƯỚC 2 – CHỌN TỪ KHÓA PHÙ HỢP

Trình soạn thảo siêu tốc với gợi ý máy tính hiện ra, bạn chỉ cần click chọn từ khóa nào muốn xuất hiện trong bài viết.

Kingcontent đã dựng sẵn 7 chủ đề với hàng trăm từ khóa hiệu quả nhất để viết quảng cáo bán hàng trên Facebook hiện nay. Bạn chỉ việc click chọn từ nào tùy ý!

Bộ 1: Bộ từ khóa viết về sự mới mẻ: “Giới thiệu – Chào mừng – Độc nhất – Công bố/Thông báo – Đột phá – Đáng kinh ngạc – Thú vị – Rất ngạc nhiên

Bộ 2: Bộ từ khóa viết về sự độc quyền: “Độc quyền – Bí mật – Ẩn số – Chân lý – Cám dỗ – Nghiêm cấm – Không bao giờ – Tiết lộ/Bật mí – Dành riêng cho – Giới hạn”

Bộ 3: Bộ từ khóa viết về sự cấp thiết: “Ngay bây giờ – Khám phá – Mới – Kết quả – Chỉ – Trực tiếp – Gấp rút – Nhanh chóng – Không thể trì hoãn”

Bộ 4: Bộ từ khóa viết về sự trấn an: “Có thể – Đảm bảo – Chứng minh – Dễ dàng – Chăm sóc – Đơn giản – An toàn – Trọn đời”

Bộ 5: Bộ từ khóa gợi dậy cảm xúc: “Gia đình – Tình yêu – Hãy tưởng tượng – Tình yêu – Trẻ em – Thiên đường – Giấc mơ – Sức khỏe”

Bộ 6: Bộ từ khóa viết về sự tiết kiệm: “Tiền – Giá rẻ – Nhận được – Miễn phí – Giảm/Hạ giá – Món hời – Tặng thưởng – Chiết khấu – Thấp nhất”

Bộ 7: Bộ từ khóa viết về nỗi đau: “Thất bại – Sợ hãi – Lười biếng – Nhục nhã – Cô đơn – Bị từ chối – Căng thẳng – Ngu ngốc – Cảm thấy tội lỗi – Ghét”

Ví dụ: Viết quảng cáo về spa, làm đẹp: Tôi chọn ra 5 từ khóa đại diện cho vấn đề của người tiêu dùng là:  “Thiếu tự tin” + “Dậy thì” + “Hormon” + “Kinh nguyệt” + Tái phát” từ cột bên phải sang cột bên trai. Sau đó nhấn “HOÀN THÀNH”.

Nhìn xem, chỉ trong 5 giây máy tính đã gợi ý cho tôi hàng trăm BÀI VIẾT DÀI HOÀN CHỈNH chỉ với 5 từ khóa trên.

Với hơn 7 tỉ gợi ý có sẵn, Kingcontent dễ dàng tạo ra những câu chữ mang tầm vóc của chuyên gia về sản phẩm. Thực sự chạm vào cảm xúc của người mua hàng. Một kẻ “tay ngang” gần như không thể làm được điều này chỉ với 5-10 giây.

BƯỚC 3 – KIỂM TRA VI PHẠM CHÍNH SÁCH

Kiểm tra bài viết của bạn có chứa nội dung Vi phạm chính sách của Facebook không? Cái này rất quan trọng vì nếu đăng bán trên Profile, Fanpage hay Group bạn sẽ bị xóa bài, giảm tương tác cho những bài về sau. Nếu chạy quảng cáo Facebook, bạn sẽ bị MXH này khóa luôn tài khoản Ads.

Sau khi viết bài xong, bạn nhấn vào nút "VPCS" như hình trên
Tự động dò tìm và thay toàn bộ từ khóa VPCS chỉ với 1 click chuột!

BƯỚC 4 – ĐĂNG BÀI & CHỐT ĐƠN

Cuối cùng, hẹn giờ đăng lại bài viết tuyệt vời này lên hàng loạt Fanpage + Group của bạn chỉ với 1 click chuột. Đi chơi cả tháng vẫn mà vẫn có bài đăng để chốt đơn!

Chọn danh sách Fanpage & Group của bạn
Đăng bài thành công lên hàng loạt Fanpage & Group do bạn quản lý
Play Video

SIÊU KHUYẾN MÃI GIỜ VÀNG

Bài viết của người ta bán được cả nghìn đơn, hiệu quả đã rõ, mắc gì không dùng lại mà phải đi mua Kingcontent?
Thật sự không phải vậy! Giả sử bạn đang viết cho một sản phẩm kem trắng da có chức năng A, vừa hay search trên FB thấy bài viết kia ra nhiều cment quá, bạn bê nguyên chức năng A về, chỉ sửa mỗi thông tin đặt hàng. BẠN NGHĨ MÌNH THẬT THÔNG MINH khi vừa có ý tưởng hay, vừa đỡ công ngồi viết. Vậy nên dân kinh doanh hay truyền miệng “Tệp này nát rồi” để ám chỉ hàng nghìn chủ shop giống hệt nhau, dắt tay nhau nhảy vào cùng một tệp khách hàng. Trong môi trường kinh doanh mà shop nào cũng viết như nhau thì khách hàng sẽ mua của ai? Họ sẽ chọn nơi có giá bán rẻ nhất, nhưng luôn có người sẵn sàng bán rẻ hơn. Cuộc chiến về giá chỉ dành cho những ông lớn tỉ đô.
Tai hại thứ nhất: Copy của người khác sẽ khiến bạn lạc vào cuộc chơi về giá. Chi phí thì ngày càng tăng, mà giá bán buộc phải giảm => Làm lợi nhuận không được bao nhiêu. Cuộc chơi này 99% thất bại, đừng copy nữa!

Nếu tệp khách hàng cũ là 100.000 người đã bị người ta “luộc hết”, bạn lấy bài viết đã bị luộc đó phân phối tới người thứ 101.000 trở đi thì có ổn không?
Người đọc chưa nhìn thấy bài viết của bạn bao giờ không có nghĩa là họ chưa từng đọc một bài tương tự tr.ước đây. Ví dụ khách hàng đã xem qua sản phẩm trắng da của shop A, họ nhận thấy chức năng X rất hay nhưng chưa tin tưởng lắm. Một ngày đẹp trời, bạn mang một bài viết khác đến cũng khẳng định chức năng X tuyệt vời, trong khi các vấn đề khác như thương hiệu, giá bán, uy tín đều không bằng shop A => Đồng nghĩa với việc bạn đang giúp đối thủ củng cố thêm cho khách hàng rằng chức năng X rất OK, họ sẽ quay lại shop A mua và đá đít bạn! @@
Tai hại thứ hai: Copy bài viết của người khác vô hình chung lại tăng thêm đơn hàng cho đối thủ
Sản phẩm độc quyền thì tự viết hay đi copy cũng sẽ ăn chắc?
Thế nào là độc quyền, không cạnh tranh?
Cạnh tranh không những đến từ sản phẩm cùng loại như: Váy – Váy; Son môi – Son môi; Nặng – Nhẹ hơn; Béo – Gầy… Các sản phẩm khác nhau vẫn cạnh tranh gay gắt về lợi ích: Máy ảnh cơ – Chụp ảnh điện thoại; Áo khoác lông – Áo len; Nhà nghỉ – Khách sạn; Ngay cả máy bay và tàu hỏa một trên trời, một ở dưới đất cũng cạnh tranh nhau về lợi ích là sự vận chuyển.
Tai hại thứ ba: Cực hiếm để tìm ra một sản phẩm độc quyền hoàn toàn, nên bạn đừng mơ mộng mình sẽ là “hàng hiếm”. Đừng copy của người ta khi chưa hiểu chuyện!
– Quay lại bước 2, nếu Kingcontent chỉ đơn thuần là một ứng dụng đi “ăn cắp” ý tưởng của người khác”, khi bạn gõ ngẫu nhiên 5-10 từ khóa như vậy thì xác suất có một bài viết chứa sẵn những từ đó là bao nhiêu? LÀM SAO có một bài viết sẵn trên Facebook chứa MỘT LÚC hàng chục từ khóa do bạn TỰ BỊA RA như vậy? Mỗi ngày hơn 1.500 con bot của Kingcontent.pro chăm chỉ lục tung Facebook để thu thập về nguồn nguyên liệu từ những bài viết thành công mới nhất, sau đó nó tự tách từ và ghép thành câu có nghĩa Tiếng Việt. Để có một bài viết hoàn chỉnh, trình soạn thảo này phải xử lý hàng trăm nghìn phương án ghép câu mỗi giây, tạo nên sự sáng tạo cho người dùng.
– Thật ra thì kiến thức của loài người ngày nay đều kế thừa từ người tr.ước và làm nó phát triển hơn. Quốc gia này tham khảo quốc gia khác về luật, về chính sách phát triển; C.ông ty này nghiên cứu c.ông ty khác để cho ra sản phẩm tốt hơn, hoặc giá rẻ hơn, hoặc đánh vào thị trường mà bên kia chưa nhắm tới… Và viết content cũng vậy, muốn tiến bộ nhanh không có cách nào khác là phải học hỏi, nghiên cứu đối thủ đã viết cái gì.
– Đây cũng là ý tưởng xây dựng Kingcontent. C.húng tôi không tạo ra một phần mềm để đi copy người khác, vì copy đơn thuần thì ai cũng tự làm được. Vấn đề ở chỗ: Từ bài viết gốc, làm sao để viết hay hơn, sáng tạo hơn và QUAN TRỌNG NHẤT: KHÁC BIỆT VỚI ĐỐI THỦ.
… Nếu cho bạn cặp từ “hạnh phúc” để viết content bán m.ỹ phẩm chẳng hạn, tôi cá là 5s ai nhanh lắm cũng chỉ viết được đúng một câu kiểu: “Hãy tưởng tượng cảm giác hạnh phúc khi được sở hữu sản phẩm X trên tay” => Quá vô vị, khách họ chán rồi! @@
… Với 6 tỉ kịch bản dựng sẵn (mỗi ngày một nhiều thêm), cũng 5s đó nhưng ứng dụng Kingcontent sẽ cho ra cả nghìn câu chất thế này này:
+ Những phụ nữ đẹp c.hắc c.hắn sẽ hạnh phúc.
+ Sản phẩm của ch.úng tôi luôn muốn các nàng là những đóa hoa đẹp nhất, hạnh phúc nhất và thu hút nhất mỗi ngày.
+ Phụ nữ chỉ có một thời thanh xuân để hạnh phúc, để tung tăng với mây trời.
…viết cỡ này mới CHẠM TỚI CẢM XÚC khách hàng, từ đó mới ra đơn được!

Đinh Hoàng Nam

Support & Sale

Nguyễn Thanh Tùng

Support & Sale

Hồ Thiên Phước

Support & Sale

artificial-intelligence

Viết quảng cáo bán hàng siêu tốc với gợi ý máy tính. Hơn 6 tỉ kịch bản, chỉ 5s có ngay bài viết đỉnh cao!

Khách có mua hàng hay không 100% là do nhìn vào content của bạn. Nếu không đầu tư nghiêm túc vào content, bạn sẽ không thể chốt đơn.

warning

TỰ ĐỘNG THAY THẾ hàng loạt từ khóa Vi phạm chính sách khi chạy quảng cáo FB mà không cần dò từng chữ nữa.

Kingcontent sẽ tự phát hiện và tô vàng các từ khóa VPCS, bạn có thể sửa từng từ với gợi ý có sẵn hoặc tự động thay thế toàn bộ với 1 click chuột.

ads

Tìm kiếm hàng loạt content đang chạy quảng cáo FB của đối thủ, để xem họ bán hàng nghìn đơn mỗi ngày thế nào

Tìm những content tâm huyết nhất của đối thủ. Đây là cách nhanh nhất để học hỏi các chiến lược content, để biết được vì sao họ bán hàng tốt vậy.

vs

Theo dõi Fanpage đối thủ, tự động cập nhật bài viết mới nhất của đối thủ sau mỗi 5 phút để học hỏi

Tự động lấy về bài viết mới nhất của đối thủ sau 5 phút. Tùy ý chỉnh sửa lại bài viết mới này với trình soạn thảo siêu tốc, đăng lại nó lên trang của bạn.

calendar (1)

Nuôi hàng loạt Fanpage, Group của bạn với hơn 4 triệu content dựng sẵn, phân loại theo từng chủ đề

Nếu không có tương tác qua lại với khách hàng, khi đăng bài Facebook của bạn sẽ rất ít người tiếp cận. Ứng dụng Kingcontent sẽ giúp bạn Đăng bài lên hàng loạt Fanpage, Group chỉ với 1 click chuột, tha hồ bán hàng.

live

SIÊU PHẨM KINH ĐIỂN: Hốt "nghìn like" dễ dàng khi đăng lại những nội dung thịnh hành nhất 24h qua.

Không có gì câu like chăm sóc Facebook nhanh bằng đăng những vấn đề đang hot trends. Cứ sau mỗi 24h hệ thống sẽ lại thống kê những trend mới để bạn chế biến, đăng lên các trang mạng tha hồ tăng tương tác.

trophy

Bộ lọc tìm kiếm những mẫu quảng cáo nghìn đơn thành công nhất trên Facebook, chỉnh sửa lại siêu tốc, tha hồ bán hàng.

Tìm kiếm những mẫu quảng cáo Facebook thành công nhất mọi thời đại. Đưa chúng vào Bộ sưu tập riêng của bạn để sử dụng lại bất kì lúc nào.

object-database

Tự tạo bộ sưu tập content yêu thích để tiện dùng lại bất kì lúc nào

Dễ dàng cho hàng loạt content vào bộ sưu tập riêng của bạn để chỉnh sửa hoặc đăng lại khi cần thiết.

pie-chart

Thống kê xu hướng content của đối thủ và các chủ đề hot trên Facebook

Thống kê hoạt động hàng tuần, hàng tháng của hơn 120.000 Fanpage, từ đó xem xu hướng thị trường.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO KINGCONTENT

789 Trường Chinh, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Số chứng nhận đăng ký kinh doanh: 6101259810

Ngày cấp: 06/6/2019

THỜI GIAN LÀM VIỆC

7h30 đến 17h30 các ngày trong tuần (Chủ nhật nghỉ)

BÁO CÁO CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ

kingcontent.pro@gmail.com

Ứng dụng viết quảng cáo siêu tốc Kingcontent đã được  Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á và Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh trao chứng nhận TOP 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam. Xem chứng nhận!