Chuyện gì xảy ra nếu đăng bài bán hàng chỉ có 1-2 like? Trong đầu khách hàng ngay lập tức sẽ phản xạ: "Shop này không uy tín, chắc lừa đảo hay bán đồ kém chất lượng". Họ sẵn sàng chi thêm tiền cho những shop "đông vui" hơn. Kinh doanh thời 4.0 là vậy!
NGUYỄN QUYẾT THẮNG
CEO Kingcontent

Bạn có "dám" bỏ tiền mua hàng khi thấy những bài đăng có tương tác "nghèo" thế này không?

Bài đăng có ít like

Cùng một bài đăng đó nếu có sẵn nhiều like & comment thì khách lại vào hỏi mua ầm ầm! Đây là bí quyết marketing "HIỆU ỨNG ĐÁM ĐÔNG"

** HÃY NHỚ ** muốn kinh doanh thành công bạn phải tạo ra HIỆU ỨNG ĐÁM ĐÔNG, nghĩa là bài viết PHẢI CÓ SẴN nghìn like & comment thì khách đến sau mới cảm thấy hấp dẫn, tin tưởng và mua hàng của bạn! KHÔNG AI MUỐN LÀ "CHUỘT BẠCH" CẢ!

VẤN ĐỀ Ở ĐÂY LÀ...

– FB cá nhân đăng bài thì bị hạn chế tiếp cận, kêu gọi bạn bè ủng hộ thì cũng được lèo tèo mấy like. 

– Đăng bài trên Fanpage mà không chạy quảng cáo cũng chẳng ai thèm tương tác.

– Đăng bài trong group thì admin nó dọa xóa lên xóa xuống, có duyệt cho thì cũng không ai cment ủng hộ.

– Không có nhiều nick phụ để tạo ra được nhiều tương tác.

THÌ LẤY ĐÂU RA SẴN NGHÌN LIKE, NGHÌN COMMENT?

KING SEEDING - KÍCH HOẠT HIỆU ỨNG ĐÁM ĐÔNG, TẠO RA HÀNG NGHÌN TƯƠNG TÁC THẬT 100% CHỈ TRONG 3 PHÚT. GIÚP BẠN BÙNG NỔ ĐƠN HÀNG!

CHỨC NĂNG 1: Tăng hàng chục nghìn like + comment cho bài viết chỉ với 1 click chuột, tăng uy tín, tạo hiệu ứng đám đông hiệu quả. Người like + comment là những nick thật 100%, vẫn đang đăng bài và tương tác qua lại trên FB.

ĐẶC BIỆT - CHỨC NĂNG 2: Tăng hàng chục nghìn lượt chia sẻ bài viết lên tường của người khác, giúp tăng hàng nghìn lần tiếp cận. Người chia sẻ bài của bạn là những nick thật 100%, vẫn đang đăng bài và tương tác qua lại trên FB.

CHỨC NĂNG 3: Tăng hàng chục nghìn người theo dõi FB nick FB cá nhân chỉ với 1 click chuột, giúp bạn đăng bài tăng gấp 10 lần tương tác. Người theo dõi bạn là những nick thật 100%, vẫn đang đăng bài và tương tác qua lại trên FB.

CHỨC NĂNG 4: Tăng hàng chục nghìn like Fanpage chỉ với 1 click chuột, giúp bạn tăng uy tín cho trang và lượt tiếp cận. Người like là những nick thật 100%, vẫn đang đăng bài và tương tác qua lại trên FB.

CHỨC NĂNG 5: Tăng hàng nghìn đánh giá thật cho Fanpage, giúp bạn tạo được uy tín cho khách đến sau mà rất ít chủ shop khác có thể làm được. Người tham gia đánh giá là những nick thật 100%, vẫn đang đăng bài và tương tác qua lại trên FB.

CHỨC NĂNG 6: Tăng lượt like cho những người đã comment dưới bài viết, tạo ra độ chân thật tuyệt vời. Người like những comment này là những nick thật 100%, vẫn đang đăng bài và tương tác qua lại trên FB.

CHỨC NĂNG 7: Tăng hàng trăm, nghìn mắt xem live stream, giúp bạn tăng đơn hàng chóng mặt. Người tham gia xem live tất nhiên là những nick thật 100%, vẫn đang đăng bài và tương tác qua lại trên FB.

CHỨC NĂNG 8: Tăng tương tác cho tài khoản instagram. Người tương tác là những nick thật 100%, vẫn đang đăng bài và tương tác qua lại trên instagram.

CHỨC NĂNG 9: Tăng tương tác cho tài khoản tiktok. Người tham gia tương tác 100% vẫn đang đăng bài, hoạt động trên tiktok

HÃY XEM KẾT QUẢ TUYỆT VỜI NHỜ VIỆC TẠO RA HIỆU ỨNG ĐÁM ĐÔNG

tool seeding

Linh Shop - Quần áo Thời Trang Nữ

EZWIN Store - Chuyên phụ kiện điện thoại

tool seeding

Nhà đất Quảng Ninh

CÔNG TY HONDA VIỆT NAM

tool seeding

Son môi nhập khẩu

tool seeding

Chăn ra gối đệm Edena

BẢNG GIÁ TOOL KING SEEDING

GÓI TRẢI NGHIỆM

Nạp từ 50K - 299K

GÓI SIÊU TIẾT KIỆM

Nạp từ 300K trở lên

MUA TRONG GIỜ VÀNG - TẶNG BỘ QUÀ SIÊU KHỦNG TRỊ GIÁ 65TRĐ
CHỈ DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH MUA GÓI VIP SIÊU TIẾT KIỆM

Tool quét SĐT + Email Facebook
Video câu like siêu đỉnh
Video khóa học kinh doanh thời trang online
Video khóa học trở thành chiến binh chốt Sales
Mẫu target sở thích bán 60 sản phẩm thực chiến
Video khóa học nhập hàng TQ ship về tận nhà
Video khóa học kinh doanh mỹ phẩm trên FB
Video khóa học tối ưu quảng cáo FB chuyên sâu
Video khóa học chốt sale đỉnh cao từ chuyên gia

QUÀ TẶNG - CHỈ TRONG HÔM NAY - NGÀY MAI XÓA

Mr. Hùng
0935.769.530
Group hỗ trợ
Mẫu Target - Mẫu Content Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
https://m.me/hocquangcaomienphi