THỰC CHIẾN: TOP 100 cách kiếm tiền online của 100 idol ngàn đơn nổi tiếng nhất hiện nay, bạn chỉ cần đọc và làm theo!

XIN NHẮC LẠI: ĐÂY KHÔNG PHẢI CUỐN TIỂU THUYẾT “KỂ KHỔ” CỦA 100 DOANH NHÂN, VÌ CHẲNG AI QUAN TÂM TỚI NỖI ĐAU KHI KHỞI NGHIỆP CỦA HỌ.

mà tập trung vào cách họ đã KIẾM TIỀN ONLINEnhập hàng giá rẻ thế nào, chạy quảng cáo ra sao, tuyển dụng nhân sựchiến lược để thành công vang dội như ngày hôm nay! 

Các  nhà  sáng lập đều sẵn lòng chia sẻ, thậm chí  cung  cấp rất nhiều thông tin, số  liệu chi tiết có  thể kiểm chứng.  Họ thực sự có tâm muốn phát triển Doanh nghiệp và chia  sẻ lại giá trị cho xã hội nên  sẵn  sàng  cho  đi  không  giấu  diếm. Các  mô hình đều  có chiều sâu và khả năng mở rộng, không phụ thuộc vào may mắn nhất thời nên  có  thể  ứng  dụng  và  tham  khảo  cho  tương  lai.

Nguyễn Quyết Thắng
Bảo chứng chất lượng

“Từ nông thôn đến triệu đô” là cuốn sách đáng xem nhất mùa Covid-19, thay vì bỏ tiền, bỏ thời gian đi tham dự 100 buổi hội thảo thì chỉ cần nằm ở nhà đọc – ngẫm – làm theo công thức trong siêu phẩm này!

CHIA SẺ TỪNG BƯỚC: Cách để từ 0 đến vài đơn, rồi trăm đơn cho tới nghìn đơn mỗi ngày đều nằm tại đây!

Cuốn sách chia sẻ Công thức thành công của những idol Kinh doanh online ngàn đơn, vạn đơn mỗi ngày!

từ nông thôn đến triệu đô

Phạm Hoàng Thái Dương

Chia sẻ công thức Sáng lập hoayeuthuong - Dấn thân với cả khối óc và con tim, sau 10 năm Dương đã có chuỗi shop hoa diện tích lớn nhất ĐNA

từ nông thôn đến triệu đô

Trần Ngọc Chính

Chia sẻ công thức Sáng lập iFitness - Chạy theo niềm đam mê công nghệ & thể thao, tiên phong trong lĩnh vực sức khỏe & thể thao cho người Việt

từ nông thôn đến triệu đô

Trần Ngọc Chính

Chia sẻ công thức Sáng lập Printub - Dám nghĩ dám làm và tận tụy chia sẻ, sáng lập nên startup thành công và chủ blog phamdinhquan.net

từ nông thôn đến triệu đô

Nguyễn Thành Hiếu

Chia sẻ công thức Sáng lập Vela corp - Tiên phong trong hầu hết các trend từ Logistics, bán hàng xuyên biên giới (cross-border), mở rộng kinh doanh ra Đông Nam Á.

từ nông thôn đến triệu đô

Nguyễn Trung Kiên

Chia sẻ công thức Sáng lập Anphapharma - Khởi đầu khiêm tốn làm Digital marketing rồi thành lập nên công ty có chỗ đứng trong ngành Dược phẩm và TPCN.

từ nông thôn đến triệu đô

Đoàn Trần Thùy Linh

Chia sẻ công thức Sáng lập Light Coffee - Tiên phong sáng tạo nên xu hướng cafe nguyên chất được đóng gói theo phong cách mộc và hiện đại, lên sàn TMĐT đầu tiên.

Dưới đây là một trong số những chia sẻ vô cùng thực chiến của 1/100 idol trong cuốn sách “Từ nông thôn đến triệu đô”. Mùa Covid chỉ cần nằm nhà lật từng trang sách này bằng với 100 cuộc hội thảo làm giàu.


Review chia sẻ của Tố Uyên trong cuốn sách này – Nữ hoàng TMĐT đã từng chạy ngân sách hơn 300 tỉ cho Facebook Ads! (Trang 156 – Từ nông thôn đến triệu đô)
Nói về năm 2020 và đầu 2021, Uyên cười to. Đó là một năm luôn thường trực sự chán nản đến cùng cực:
– 3 tháng đầu năm: Doanh nghiệp online không sợ Covid vì sức mua online tăng nhưng chi tiêu của khách hàng dè dặt hơn nên lợi nhuận giảm chóng mặt.
– 3 tháng sau: Hàng bị tắc biên nên không về kịp.
– 3 tháng sau: Covid khiến lao đao lần 2.
– 3 tháng cuối năm đến tận bây giờ: Facebook khóa tài khoản hàng loạt.
Nhưng Uyên vẫn cười lớ phớ trong khi nhiều bên khác đã giải thể. Uyên có trên 120 tài khoản, 15 page chạy quảng cáo, 20 BM rồi thuê cả tài khoản invoice agency. Với Uyên khi kinh doanh online trên Facebook, tài sản FB Ads là quan trọng (pixel, page, BM), bạn học cách chạy quảng cáo nhưng nếu không có sẵn những tài sản đó thì rất khó cạnh tranh.
Uyên chia sẻ về chiến lược tìm sản phẩm:
– Sản phẩm mồi: Bán giá cực rẻ để thu hút khách hàng tiềm năng, xây phễu tài sản FB Ads.
– Sản phẩm dưỡng: Bán hàng này với mục đích vừa đủ nuôi nhân sự, lợi nhuận/doanh thu khoảng 20% là ổn. Cần phải bán đủ số sản phẩm, đủ doanh thu mỗi ngày để hoạt động. Nếu không có 1-3 sản phẩm dưỡng thì sẽ khó sống. Với mô hình gồm 5 CSKH, 2 kho vận, 1 leader ads thì tải được 500 đơn.
– Sản phẩm mùa vụ: Là sản phẩm sẽ thêm vào để tạo đột phá. Sai lầm của các bạn là vừa khởi nghiệp kinh doanh online đã làm luôn sản phẩm mùa vụ, nếu may thì nổ đơn lớn nhưng đa số bao nhiêu tiền cũng chỉ vừa đủ trả cho FB Ads và COD. Phải có một hệ thống chịu tải trước khi kiếm tiền.
– Kinh doanh phải có quý lỗ, quý hòa, quỳ hồi và quý chén…
Còn tiếp…

Cuốn sách chia sẻ Công thức thành công của những idol Kinh doanh online ngàn đơn, vạn đơn mỗi ngày!

từ nông thôn đến triệu đô

Tuấn Bi

Chia sẻ công thức Sáng lập Biluxury - Biluxury là câu chuyện tiêu biểu cho 1 local brand đi lên bằng cách đầu tư bài bản cho năng lực thiết kế, sản xuất và xây dựng chuỗi cửa hàng.

từ nông thôn đến triệu đô

Nguyễn Anh Võ

Chia sẻ công thức Sáng lập Nấm Xanh - Lên đến đỉnh cao nhờ bán giày online, rồi thất bại, rơi xuống đáy của thất vọng, sau đó anh đã tạo ra mô hình kinh doanh nông sản đầy mới mẻ

từ nông thôn đến triệu đô

Đặng Văn Hùng

Chia sẻ công thức Sáng lập Ave group - Rời thành phố về quê , khởi nghiệp với Thời trang rồi Bán nhang sạch, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm anh em và hàng ngàn nông dân.

từ nông thôn đến triệu đô

Cao Ánh Tuyết

Chia sẻ công thức Sáng lập Mieu Fashion - Kiếm tiền tỉ mỗi tháng, rồi quyết định thoát ra khỏi vùng an toànTuyết đã làm nên 1 phong cách riêng trong 1 ngành thời trang.

từ nông thôn đến triệu đô

Mai Sao Londsdale

Chia sẻ công thức Sáng lập Lixibox - Đem những gì tinh hoa nhất từ Silicon Valley đặt vào Lixibox, thiết lập vị thế vững chắc trong mảng mỹ phẩm và đang sẵn sàng bước ra thế giới.

từ nông thôn đến triệu đô

Trần Lâm

Chia sẻ công thức Sáng lập Julyhouse - Tạo ra những sản phẩm giải quyết từng vấn đề trong đời sống, rồi thông qua sàn TMĐT bán quy mô lớn, rồi lại tiếp tục tạo ra sản phẩm mới.

THÔNG TIN MUA SÁCH

* Mua 01 cuốn giá 249.000đ – 03 cuốn trở lên để tặng bạn bè => mỗi cuốn chỉ còn 199.000đ
* Thanh toán tại nhà khi nhận hàng hoặc Chuyển khoản trước để nhận ngay quà tặng 65trđ bên dưới:
THÔNG TIN TÀI KHOẢN
Nguyễn Quyết Thắng
0761002380052 – Vietcombank
040037217354 – Sacombank
* Nội dung: SĐT + sach (Ví dụ: 0935769530 + sach)
* THỜI GIAN NHẬN HÀNG
– Chỉ 02 ngày với đơn giao tới HCM hoặc HN.
– Chỉ 3-5 ngày với đơn giao tới các tỉnh thành còn lại.

Quà tặng kèm sách trị giá 65trđ nếu THANH TOÁN TRƯỚC:

Xin cám ơn các đối tác đã cùng đồng hành

Mr. Hùng
0935.769.530
Group hỗ trợ
Mẫu Target - Mẫu Content Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
https://m.me/hocquangcaomienphi