TOP 9 chức năng "khủng" của Kingcontent giúp bạn x3 đơn hàng thực sự

#1 - Tool làm tăng thời gian đọc content - Càng nhiều người đọc càng có nhiều đơn hàng

     Một Copywriter chuyên nghiệp hiếm có ai không biết đến David Ogilvy – Huyền thoại quảng cáo, người sáng lập ra nền quảng cáo hiện đại. Ông ta có một người bạn tên Jack, một hôm Jack thử thách David: 

     “Bạn thân mến, tôi đố anh viết một content nào khiến tôi có thể đọc từ đầu tới cuối không sót chữ nào!”

     David ung dung đáp: Dễ thôi, bài viết đó sẽ có tên “Sau đây là câu chuyện về cuộc đời của Jack”

     Bạn thấy đấy, làm gì có ai cưỡng lại được một content viết về cuộc đời mình cơ chứ! Khi nào trong đầu bạn còn nghĩ “Khách hàng của chúng ta là mọi người” thì thực chất “vẫn chả có khách hàng nào”, đó là lý do tử huyệt khiến content không ra đơn. Khán giả chỉ thích đọc những bài viết nói về cuộc sống của họ mà thôi. Muốn đạt đến trình độ này, không có cách nào khác là viết ra được nỗi đau của khách hàng, mà còn phải nêu ra được tên cụ thể của nỗi đau đó. 

     Ví dụ: Bạn đang viết content bán mỹ phẩm cho đối tượng khách hàng cực kỳ quan tâm tới chất lượng, tôi thấy khá nhiều câu cửa miệng của Copywriter non tay kiểu: “Mỹ phẩm của chúng tôi cam kết 100% chất lượng”. Đọc câu này bạn có thấy có đáng tin không? Xin thưa là mỹ phẩm giả nó cũng có thể bịa ra cam kết trên. Thay vào đó, chúng ta viết ra cụ thể tên của nỗi đau như: “Làm sao để check code mỹ phẩm”; “Làm sao để biết mỹ phẩm có Coritocoid”; “Làm sao để biết mỹ phẩm chính hãng” hoặc nếu ra mắt một thương hiệu mỹ phẩm mới, bạn có thể đặt tiêu đề “Mỹ phẩm ABC liệu có tốt như quảng cáo?”

     Nhưng nếu không tiếp xúc trực tiếp với khách hàng thì biết nỗi đau chính xác của họ là gì để mà viết? Hãy sử dụng chức năng XU HƯỚNG TÌM KIẾM của Kingcontent.pro:

     Bạn chỉ việc gõ tên sản phẩm vào chỗ mũi tên màu xanh, chỉ trong 3 giây máy tính sẽ liệt kê hàng trăm nỗi đau mà người tiêu dùng đang băn khoăn về sản phẩm (mũi tên màu đỏ), dữ liệu luôn được cập nhật mới từng phút. Từ đó bạn sẽ có hàng trăm dữ liệu để viết về một hình mẫu khách hàng cụ thể, tăng số lượt đọc và tăng đơn hiệu quả hơn.

Khi nhấn vào mũi tên màu xanh, máy tính sẽ tổng hợp TOP 20 bài viết tốt nhất về nỗi đau đó trên Google để bạn sao chép, học hỏi. Đây là chức năng VÔ CÙNG QUAN TRỌNG để nắm được nhu cầu mua hàng thực sự của khách hàng, nếu không có kingcontent.pro đưa ra các từ khóa gợi ý, bạn sẽ không bao giờ có thể tìm thấy các bài viết này bằng kĩ năng tìm kiếm thông thường. Một lợi thế cạnh tranh VÔ CÙNG LỚN giữa bạn và đối thủ.

#2 - Tool xác định chính xác khách hàng đang ở đâu, từ đó phân phối content tới đúng người

     Bạn không thể bán máy điều hòa cho thị trường Bắc Cực hay bán chăn bông cho sa mạc. Viết hay thôi chưa đủ, phải biết khách hàng lý tưởng đang tụ tập ở đâu và thả content đúng chỗ. Làm thế nào để biết được khách hàng lý tưởng trông như thế nào, họ đang ở đâu? Hãy sử dụng chức năng CHÂN DUNG KHÁCH HÀNG của Kingcontent.pro

     Khi gõ từ khóa “mỹ phẩm” vào Kingcontent.pro, ứng dụng sẽ liệt kê top 5 tỉnh thành đang có lượng khách hàng có nhu cầu mua mỹ phẩm nhiều nhất. Sau đó bạn phân phối content được tối ưu ở #1 vào địa điểm này bằng hình thức chạy quảng cáo, đăng bài vào hội nhóm ở những tỉnh thành đó là được.

     Đồng thời kingcontent.pro cũng phân tích chân dung khách hàng trên Facebook như Giới tính, độ tuổi, tình trạng quan hệ và sở thích mà họ quan tâm. Bạn có thể dùng tool Auto Target để chạy quảng cáo thẳng vào các Fanpage trên, nơi đó có chứa các khách hàng vô cùng lý tưởng để bạn phân phối content, tăng đơn hiệu quả.

#3 - Tool gợi ý giúp bạn tạo ra những câu chữ điêu luyện

     Copywriter nào cũng muốn gieo văn, gieo vần mượt mà để thể hiện tài năng và trí tưởng tượng của mình. Có lẽ lời văn uyển chuyển là một góc độ quan trọng để đánh giá một content hay. Làm được điều đó đòi hỏi bạn phải có năng khiếu văn tốt, kinh nghiệm sống, kinh nghiệm xã hội phong phú được tích lũy qua nhiều năm. Làm thế nào để viết được như vậy chỉ với 3 giây? Tôi sẽ chỉ cho bạn mẹo này:

Ví dụ bạn viết content về spa, muốn đem đến sự hạnh phúc cho khách hàng nhưng lại không biết viết trọn vẹn câu sao cho hay. Thì chỉ cần gõ từ khóa @hạnh phúc@ vào ô bên trái của trình soạn thảo, thì ô bên phải sẽ liệt kê cho bạn hàng loạt các câu nguyên vẹn có chứa từ “hạnh phúc” rất hay mà không cần phải suy nghĩ nhiều.

#4 - Tool giúp bạn xác định lý do tử huyệt khiến khách phải xuống tiền.

Biết được nhu cầu chỉ là bước đầu làm khách hàng nhận được sự đồng cảm và đọc bài viết lâu hơn, đó chưa phải là động cơ thực sự để chốt đơn. Bạn phải nắm được 7 động cơ khiến khách xuống tiền là:

– Mua hàng để giải quyết nỗi đau hiện tại: Họ đang cảm thấy xấu hổ, tự ti, căng thẳng, ngu ngốc, cô đơn, yếu đuối…

– Mua hàng vì nó an toàn: Sự đảm bảo, có giấy phép, chứng chỉ, bảo hành, bảo trì…

– Mua hàng vì nó tạo ra sự tiết kiệm: Giá rẻ nếu mua ngay, ưu đãi, trợ giá cao…

– Mua hàng vì nó khan hiếm.

– Mua hàng vì nó độc quyền riêng cho khách: Họ sợ bản giới hạn sẽ hết, muốn có sự chăm sóc riêng.

– Mua hàng để chăm sóc cảm xúc cá nhân: Thể hiện tình yêu thương, hưng phấn, tạo mối quan hệ…

– Mua hàng vì nó mới mẻ: Sản phẩm vừa được tung ra thị trường có nâng cấp cao hơn, sành điệu hơn…

Kingcontent.pro đã trang bị sẵn hàng trăm nghìn mẫu câu dành riêng cho 7 trang thái trên. Vì chúng ta không thể biết được hôm nay khách sẽ chốt đơn vì động cơ nào ở trên, nên nhiệm vụ của bạn là sử dụng kingcontent.pro viết ra 7 loại content với 7 chủ đề trên, sau đó đăng liên tục 7 ngày vào cùng một tệp khách hàng là được.

     Trên hình là gợi ý bán sản phẩm “Giày da”, kingcontent.pro đã thể hiện trạng thái KHƠI GỢI NỖI ĐAU, kích thích lí do khiến một người nên sở hữu cho mình một đôi giày da, động cơ của khách hàng là muốn thành đạt, không bỏ cuộc. Và trong suốt hành trình đó, một đôi giày da đẹp sẽ thể hiện sự tôn nghiêm và thành công của chủ nhân. Tất nhiên còn 6 động cơ khác nữa, bạn có thể dùng kingcontent.pro để trải nghiệm thêm.

#5 - Tool giúp check và thay thế toàn bộ từ khóa VPCS của Facebook chỉ với 1 click chuột

     Facebook kiểm tra content rất gắt gao, chỉ cần một từ hiểu nhầm xảy ra nhẹ thì bị từ chối quảng cáo bài viết, nặng thì họ khóa luôn tài khoản ads. Hiểu được tình trạng trên, kingcontent.pro tạo ra chức năng kiểm tra từng từ trong content xem nó có vi phạm chính sách của FB không, đồng thời tự động thay thế hàng loạt từ vi phạm sang một từ mới, chỉ với một click chuột.

#6 - Tool giúp tăng tương tác tự nhiên với content đu trend

     Không có cách nào tăng tương tác cho cửa hàng online của bạn tốt bằng việc đăng bài theo trend. Dưới đây là một số bài viết đu theo trend của cô Phương Hằng, hoàn toàn không chạy quảng cáo nhưng nó có tương tác tự nhiên vô cùng tuyệt vời.

     Kingcontent.pro đã tích hợp chức năng tự động cập nhật những chủ đề đang hot trends nhất 24h qua, bạn chỉ việc nhấn vào nút soạn thảo và chỉnh sửa lại một chút theo ý thích rồi đăng lại.

#7 - Tool tự động tìm kiếm các bài viết đang chạy quảng cáo để xem vì sao họ bán hàng tốt đến vậy

     Những content đã từng chạy ads hoặc đang chạy ads là những bài viết tốt nhất mà một chủ shop đầu tư. Vì thế nếu tìm được những mẫu content này bạn sẽ có được nguồn tham khảo vô cùng chất lượng. Chỉ cần vào kingcontent.pro, gõ từ khóa sản phẩm bạn cần, tool sẽ liệt kê ra hàng loạt content trong lĩnh vực đó cũng như danh sách Fanpage đối thủ.

#8 - Tool giúp tạo ra các feedback ảo chân thật, tăng niềm tin, tăng đơn hàng

     Content viết hay đến đâu cũng chỉ là nhận định một phía của bản thân người viết, muốn khách hàng tin tưởng những câu chữ của bạn thì phải có thêm feedback tốt về sản phẩm. Kingcontent.pro cũng đã trang bị chức năng tạo feedback ảo trên giao diện messenger và zalo. Bạn chỉ việc đăng lại lên shop và chốt đơn nhờ những feedback này.

#9 - Lên lịch đăng bài nuôi hàng loạt fanpage & group của bạn với hơn 4 triệu mẫu content dựng sẵn

     Rất nhiều copywriter chỉ tập trung vào nhăm nhé viết content bán hàng từ ngày này sang ngày khác, mà quên mất copywriter cũng có thể viết ra những content giải trí, tăng tương tác, tăng tình cảm của khách dành cho shop, từ đó tạo ra lượng fan trung thành mang đến lợi nhuận lâu dài. Chính vì vậy, kingcontent.pro cũng tích hợp chức năng lên lịch đăng bài chăm sóc hàng loạt fanpage & group, với hơn 4 triệu mẫu content dựng sẵn đủ các thể loại. Bạn chỉ việc chọn content phù hợp rồi đăng mà không phải suy nghĩ nhiều.

TẬN HƯỞNG THÀNH QUẢ

BIỆT ĐỘI HỖ TRỢ

Hồ Thiên Phước

Hỗ trợ ZALO

Đinh Hoàng Nam

Hỗ trợ Facebook

Nguyễn Thanh Tùng

Hỗ trợ Facebook

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO KINGCONTENT

789 Trường Chinh, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Số chứng nhận đăng ký kinh doanh: 6101259810

Ngày cấp: 06/6/2019

THỜI GIAN LÀM VIỆC

7h30 đến 17h30 các ngày trong tuần (Chủ nhật nghỉ)

BÁO CÁO CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ

kingcontent.pro@gmail.com

Ứng dụng viết quảng cáo siêu tốc Kingcontent đã được  Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á và Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh trao chứng nhận TOP 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam. Xem chứng nhận!